top of page

Tinhvan Productions

"Mang đến góc nhìn đặc sắc, những thước phim đong đầy cảm xúc cho người xem, Tinhvan Productions hứa hẹn sự bất ngờ, bùng nổ mạnh mẽ về hình ảnh thương hiệu trên đa nền tảng social media."

san-xuat-phim-quang-cao-hinhbaiviet-1-840x325.jpg

Về chúng tôi

Đơn vị sản xuất video doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tinhvan Productions là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh và Quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Sự khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của Tinhvan đó chính là SÁNG TẠO. Tinhvan sản xuất video tập trung vào giải quyết các vấn đề làm sao để cho video đó ngay lập tức dược khách hàng đón nhận, đạt hàng trăm ngàn lượt view và chia sẻ, tăng đột biến hiệu quả quảng bá cho các thương hiệu.

Nhiệt huyết và chăm chỉ

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện về quay phim chụp ảnh sự kiện với các dịch vụ đa dạng như: Quay phim highlights sự kiện, quay livestream sự kiện, quay fullshow…  Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong nhu cầu quay phim chụp ảnh sự kiện. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp & sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với nhiều quy mô ngân sách khác nhau.

Năng lực hoạt động

Đơn vị sản xuất video doanh nghiệp chuyên nghiệp

Chúng tôi hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực dịch vụ quay phim như:

Xem báo giá chi phí sản xuất video quảng cáo.

 

LÝ DO LỰA CHỌN TINHVAN PRODUCTIONS

Form gửi yêu cầu tư vấn sản xuất các loại video. Chúng tôi sẽ có tư vấn viên hỗ trợ bạn ngay. Trân trọng cảm ơn.

Tích chọn loại video tư vấn sản xuất:

Cảm ơn bạn đã gửi!

bottom of page