top of page

Báo giá chi phí quay video sự kiện chỉ từ 3tr/buổi

Đã cập nhật: 5 thg 5, 2023


Chào bạn,


Chúng tôi hiểu rằng việc quay dựng video sự kiện là một công việc quan trọng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi xin gửi đến bạn báo giá chi phí quay dựng video sự kiện tổng hợp để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, dựng phim, chỉnh sửa, thu âm và phối ghép âm thanh, chụp ảnh sự kiện và tổ chức sản xuất video truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ kỹ năng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất.


  • Quay phim sự kiện: 3.000.000 - 5.000.000 VNĐ/buổi tùy thuộc vào loại sự kiện và nhu cầu của khách hàng.

  • Dựng video, chỉnh sửa: 2.500.000 - 3.500.000 VNĐ/ phút

  • Thu âm và phối ghép âm thanh: 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ/giờ.

  • Chụp ảnh sự kiện: 2.500.000 - 5.000.000 VNĐ/buổi.


(Lưu ý rằng đây chỉ là báo giá tham khảo, giá cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!)


Để đưa ra báo giá dịch vụ quay video sự kiện, Tinhvan Productions cần biết thêm một số thông tin như thời lượng video, loại video (truyền hình, thương mại, giải trí, v.v.), địa điểm quay, số lượng nhân viên cần thiết, thiết bị và công nghệ sử dụng, và các yêu cầu khác của bạn. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin này để chúng tôi có thể đưa ra báo giá chi tiết và phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.


Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và đảm bảo tiết kiệm chi phí cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn trong việc quay dựng video sự kiện để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng của bạn.


Hotline tư vấn báo giá quay dựng video sự kiện: 0943140246


6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
Post: Blog2_Post
bottom of page