top of page

Báo giá chi phí sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

Đã cập nhật: 23 thg 11, 2023


Bạn đang tìm đơn vị sản xuất tvc uy tín tại Hà Nội?

Bạn đang lên phương án chi phí sản xuất tvc giới thiệu doanh nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp của mình?

Để sản xuất 1 TVC quảng cáo hiện nay, trên thị trường đang đưa ra mức chi phí biến động rất lớn, từ vài triệu/ 1 video cho đến vài trăm triệu và hơn. Điều này gây khó cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định nên lựa chọn phương án chi phí nào, chọn đơn vị nào.

Tinhvan Productions gửi đến quý khách hàng báo giá chi phí sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp mới nhất năm 2023 cùng những giải đáp vướng mắc của khách hàng. Chi tiết bên dưới bài viết này.

1.Những yếu tố ảnh hưởng lên chi phí video

2. Cách chọn một đơn vị sản xuất tvc phù hợp

3. Báo giá chi phí sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp 2023


1. Những yếu tố ảnh hưởng lên sự biến động chi phí sản xuất video

Chắc hẳn các bạn cũng từng có thắc mắc là tại sao giá video mỗi nơi lại khác nhau đến thế? Thực ra mỗi một sản phẩm video (marketing) chịu chi phối của rất nhiều yếu tố. Khi sản xuất một TVC, các yếu tố đó là:

- Ý tưởng

- Kịch bản

- Số ngày quay phim

- Số người tham gia sản xuất

- Diễn viên và bối cảnh cụ thể

- Trang thiết bị quay phim đi kèm

- Kĩ xảo, hiệu ứng sử dụng trong video

- Và các yếu tố khác như: đọc voice off, sáng tác bài hát, nhạc bản quyền,...


Đây là các yếu tố chính tác động lên chi phí của 1 video. Tùy theo nhu cầu của khách hàng về mức độ đầu tư cho từng yếu tố kể trên mà các đơn vị sản xuất video sẽ có báo giá phù hợp tương ứng.


2. Cách chọn một đơn vị sản xuất tvc chuyên nghiệp phù hợp.


Để chọn một đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp phù hợp, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • B1: Nghiên cứu và tìm hiểu về các đơn vị sản xuất TVC có sẵn trên thị trường. Xem xét danh sách các công ty, xem qua các dự án mà họ đã thực hiện trước đây và đánh giá chất lượng công việc của họ.

  • B2: Xem xét danh sách khách hàng mà đơn vị sản xuất đã làm việc với. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được uy tín và độ tin cậy của công ty.

  • B3: Liên hệ và thảo luận với các đơn vị sản xuất tiềm năng. Hỏi về quy trình làm việc, kỹ năng của nhóm sản xuất, và cách họ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

  • B4: Yêu cầu các đơn vị sản xuất cung cấp một báo giá chi tiết cho dự án của bạn. So sánh giá cả và các dịch vụ đi kèm để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho ngân sách của mình.

  • B5: Xem xét các yếu tố khác như kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, và khả năng thực hiện dự án theo yêu cầu thời gian.

  • B6: Cuối cùng, hãy đánh giá và lựa chọn đơn vị sản xuất TVC mà bạn tin tưởng và tin rằng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho dự án của bạn.


3. Báo giá chi phí sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp năm 2023

Trước nhu cầu của các anh chị về một TVC giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, Tinhvan Productions xin gửi đến bảng tra cứu báo giá mới nhất năm 2023 để anh chị lựa chọn cân nhắc các phương án.


Đây là bảng báo giá tham khảo dựa trên nhu cầu chung. Anh chị vui lòng liên hệ Tinhvan Productions để nhận báo giá chuẩn và chi tiết theo nhu cầu sản xuất tvc cụ thể của anh chị. Thông tin liên hệ: 0943140246 | Email: tinhvanproductions@gmail.com


Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page