top of page

Báo giá chi phí sản xuất video quảng cáo sản phẩm

Đã cập nhật: 7 thg 4, 2023


Báo giá chi phí sản xuất video quảng cáo sản phẩm mới nhất năm 2023. Báo giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng Tinhvan Productions.


Bạn đang tìm đơn vị sản xuất tvc quảng cáo uy tín tại Hà Nội?


Bạn đang lên phương án chi phí làm video quảng cáo sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình?


Để sản xuất 1 TVC quảng cáo hiện nay, trên thị trường đang đưa ra mức chi phí biến động rất lớn, từ vài triệu/ 1 video cho đến vài trăm triệu và hơn. Điều này gây khó cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định nên lựa chọn phương án chi phí nào, chọn đơn vị nào.


Tinhvan Productions gửi đến quý khách hàng báo giá chi phí sản xuất video quảng cáo sản phảm mới nhất năm 2023 cùng những giải đáp vướng mắc của khách hàng. Chi tiết bên dưới bài viết này.

Có 7 loại video quảng cáo sản phẩm

Có 7 loại video quảng cáo sản phẩm thông dụng sẽ thường được các doanh nghiệp đưa vào kế hoạch Pr trước khi bung ra thị trường. 7 loại video sản phẩm đó tương ứng với 7 mục đích khác nhau của mỗi loại video. Mỗi loại video họ có thể tạo 1 hoặc nhiều phiên bản khác nhau để thử nghiệm và đo lường hiệu quả.


Chúng ta cùng tham khảo cách phân loại sau:

1. Sản xuất Video giới thiệu sản phẩm

2. Sản xuất TVC giới thiệu sản phẩm

3. Sản xuất Video review sản phẩm

4. Sản xuất Video giảm giá, khuyến mại sản phẩm

5. Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

6. Video giải thích quy trình, chất lượng sản phẩm

7. Video bán hàng

Không nhất thiết là đơn vị của bạn sẽ phải có đủ 7 loại video sản phẩm này cho mỗi chiến dịch PR bung sản phẩm ra thị trường. Việc chọn loại video nào phụ thuộc vào quỹ ngân sách Marketing và chiến lược kinh doanh của tùy từng dòng sản phẩm, sao cho bảo đảm sự hợp lý, tiết kiệm cho doanh nghiệp.


Báo giá chi phí sản xuất video quảng cáo sản phẩm mới nhất năm 2023

Tương ứng với mỗi loại video sẽ có báo giá và phương pháp triển khai khác nhau. Dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng một loại báo giá cho các video review sản phẩm.


Để có báo giá chính xác nhất và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline tư vấn 094.314.0246.


Trân trọng cảm ơn quý khách, kính chúc một ngày nhiều niềm vui.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
Post: Blog2_Post
bottom of page